A.THÔNG TIN DỊCH VỤ
SIEUHAI.TV là Mạng xã hội chia sẻ nội dung Hài hàng đầu Việt Nam theo giấy phép số 364/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 28/07/2017. Với Sieuhai.tv, Quý khách có những phút giây thư giãn sảng khoái với hàng nghìn Video hài Việt Nam và Thế giới được cập nhật liên tục hàng giờ.
Đặc biệt, Quý khách sẽ được xem không giới hạn 3G/4G tốc độ cao khi đăng ký gói cước VIP bằng cách: gửi tin nhắn HA gửi 5005 (2000đ/ngày) hoặc HI gửi 5005 (10.000đ/tuần) hoặc Truy cập http://sieuhai.tv và làm theo hướng dẫn. Để hủy dịch vụ miễn phí, soạn HUY HA gửi 5005 (hủy VIP ngày) hoặc HUY HI gửi 5005 (hủy VIP tuần).
Trường hợp không đăng ký gói VIP, khi xem các video, Quý Khách phải chi trả cước data theo gói cước data của nhà mạng. Hãy cài app Siêu hài để có những trải nghiệm tuyệt vời hơn icon Cài app
Mọi thắc mắc, cần trợ giúp, Quý khách liên hệ chúng tôi: Viettel Media – Tầng 4 Tòa nhà The Light CT2, đường Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Hoặc gửi email đến địa chỉ: Sieuhaitv2017@gmail.com
B.ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG
I. CÁC NỘI DUNG CẤM TRAO ĐỔI, CHIA SẺ TRÊN MẠNG XÃ HỘI SIEUHAI.TV
- Tuyệt đối nghiêm cấm mọi hành vi tuyên truyền, chống phá và xuyên tạc chính quyền, thể chế chính trị, và các chính sách của nhà nước, kích động bạo lực, tuyên truyền chiến tranh xâm lược, gây hận thù giữa các dân tộc và nhân dân các nước. Không lưu giữ những nội dung dâm ô, đồi trụy, kích động tội ác, tệ nạn xã hội, mê tín dị đoan, phá hoại thuần phong mỹ tục của dân tộc, hay tiết lộ bí mật nhà nước, bí mật quân sự, an ninh, kinh tế, đối ngoại và những hành vi vi phạm pháp luật khác theo quy định của pháp luật Việt Nam. Trường hợp phát hiện, không những bị xóa bỏ tài khoản mà chúng tôi còn có thể cung cấp thông tin của người đó cho các cơ quan chức năng để xử lý theo pháp luật.
- Nghiêm cấm việc xúc phạm, nhạo báng người khác dưới bất kỳ hình thức nào (nhạo báng, chê bai, kỳ thị tôn giáo, giới tính, sắc tộc...).
- Nghiêm cấm mọi hành vi mạo nhận hay cố ý làm người khác tưởng lầm mình là một người khác trên SIEUHAI.TV. Mọi hành vi vi phạm sẽ bị xử lý hoặc tước bỏ tài khoản.
- Không được gửi lên SIEUHAI.TV bất kỳ thông tin bất hợp pháp, lừa gạt, bôi nhọ, sỉ nhục, tục tĩu, khiêu dâm, xúc phạm, đe dọa, lăng mạ, thù hận, kích động… hoặc trái với chuẩn mực đạo đức chung của xã hội.
- Nghiêm cấm những nội dung miêu tả tỉ mỉ những hành động dâm ô, bạo lực, giết người rùng rợn; đăng, phát các hình ảnh phản cảm, thiếu tính nhân văn; cung cấp nội dung, hình ảnh, tranh khỏa thân có tính chất kích dục, thiếu thẩm mỹ, không phù hợp với thuần phong, mỹ tục Việt Nam.
- Nghiêm cấm tuyên truyền những thông điệp mang tính quảng cáo, mời gọi, quảng bá cơ hội đầu tư hay bất kỳ dạng liên lạc nào có mục đích thương mại mà người dùng không mong muốn; vi phạm hoặc xâm phạm các quyền của những người khác, trong đó bao gồm cả tài liệu xâm phạm đến quyền riêng tư hoặc công khai, hoặc tài liệu được bảo vệ bản quyền, tên thương mại hoặc quyền sở hữu khác, các sản phẩm phái sinh mà không được sự cho phép của người có quyền hợp pháp.
- Không được gửi hoặc truyền tải bất kỳ thông tin nào không thuộc quyền sở hữu của người sử dụng trừ khi đó là thông tin được cung cấp miễn phí.
- Tuyệt đối nghiêm cấm việc gửi bất kỳ thông tin nào có chứa các loại virus, trojan, bọ hay các thành phần gây nguy hại đến hệ thống SIEUHAI.TV, máy tính, mạng Internet và các thông tin bảo mật của SIEUHAI.TV và của các thành viên trên SIEUHAI.TV.
- Không được sử dụng, cung cấp thông tin vi phạm các quy định về sở hữu trí tuệ, về giao dịch thương mại điện tử và các quy định khác của pháp luật hiện hành.
- Không được xâm phạm, xâm nhập, tiếp cận, sử dụng bất kỳ phần nào trong máy chủ của chúng tôi, và bất kỳ dữ liệu nào nếu không được chúng tôi cho phép, nghiêm cấm các hành vi lợi dụng lỗi hệ thống để trục lợi cá nhân gây thiệt hại đến nhà cung cấp dịch vụ và các thành viên của SIEUHAI.TV.
- Không được phá vỡ luồng thông tin bình thường trong một tương tác, đưa ra tuyên bố hoặc đại diện cho một doanh nghiệp, hiệp hội, thể chế hay tổ chức nào khác mà người sử dụng không được uỷ quyền phát ngôn hoặc nhằm mục đích trục lợi cá nhân gây sự nhầm lẫn đối với những thành viên cùng tham gia SIEUHAI.TV.
- Không được tạo ra các thông tin giả mạo cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp khác; thông tin sai sự thật xâm hại đến quyền và lợi ích hợp pháp của các cá nhân, tổ chức khác.
- Không được có các hành động nhằm hạn chế hoặc cấm đoán bất kỳ người dùng nào khác sử dụng SIEUHAI.TV.
- Không được truyền bá tác phẩm báo chí, văn học, nghệ thuật, xuất bản phẩm vi phạm các quy định của pháp luật.

II. QUYỀN, TRÁCH NHIỆM CỦA NGƯỜI SỬ DỤNG DỊCH VỤ MẠNG XÃ HỘI
1. Quyền của người sử dụng dịch vụ mạng xã hội SIEUHAI.TV
- Được quyền tham gia sử dụng dịch vụ mạng xã hội SIEUHAI.TV, nếu đồng ý với nội dung của Thỏa thuận cung cấp và sử dụng dịch vụ mạng xã hội SIEUHAI.TV.
- Được quyền đăng ký tài khoản người dùng trên SIEUHAI.TV.
- Được quyền tham gia diễn đàn, sử dụng và cung cấp thông tin lên diễn đàn SIEUHAI.TV.
- Có quyền chia sẻ thông tin dưới các định dạng SIEUHAI.TV đã quy định.

2. Trách nhiệm của người sử dụng dịch vụ mạng xã hội SIEUHAI.TV
- Có trách nhiệm tuân thủ mọi quy định của SIEUHAI.TV.
- Chịu trách nhiệm đối với các nội dung, video clip và bất kỳ sự chia sẻ nào với các cá nhân, tổ chức khác trên SIEUHAI.TV.
- Không sử dụng SIEUHAI.TV vào mục đích thương mại mà không có sự cho phép bằng văn bản của chúng tôi trước đó.
- Không được hạn chế hoặc cấm đoán bất kỳ người dùng nào khác sử dụng và đọc thông tin trên SIEUHAI.TV.
- Cho phép cho SIEUHAI.TV sử dụng, trưng bày, tái sản xuất, chỉnh sửa, làm cho phù hợp, xuất bản, cung cấp, xúc tiến, dịch và tạo ra các phiên bản phái sinh hoặc tổ hợp khác, một phần hoặc toàn bộ, trên phạm vi toàn cầu mà không đòi hỏi thù lao. Việc này được áp dụng với bất cứ dạng thức, phương tiện, công nghệ nào đã được biết đến hoặc phát triển sau này; người sử dụng cần lưu ý rằng, các video clip trên SIEUHAI.TV có thể tiếp tục nằm trên SIEUHAI.TV ngay cả khi tài khoản của người sử dụng đã bị xóa vì bất kỳ lý do gì.
- Không yêu cầu về bất kỳ khoản tiền thưởng, phí, nhuận bút, lệ phí và các kiểu chi trả khác liên quan đến việc SIEUHAI.TV sử dụng, tiết lộ, áp dụng, hoặc chỉnh sửa Phản hồi của người sử dụng.
- Người sử dụng đồng ý rằng SIEUHAI.TV và những bên tham gia cung cấp dịch vụ đều không cung cấp những tư vấn chuyên khoa, việc sử dụng những thông tin tư vấn đó hoặc bất kỳ thông tin nào khác đều thuộc quyền quyết định của người sử dụng và các yếu tố rủi ro của nó sẽ không thuộc trách nhiệm của SIEUHAI.TV. Nếu người sử dụng đặt niềm tin vào những thông tin trên SIEUHAI.TV hãy thực hiện trên cơ sở sự hiểu biết của người sử dụng và hoàn toàn chịu trách nhiệm về các nguy cơ, hậu quả có thể xảy ra.
- Không sử dụng trái phép mật khẩu, khóa mật mã và thông tin riêng của thành viên khác trên SIEUHAI.TV. Không gây cản trở việc sử dụng bình thường tài khoản, mật khẩu của người sử dụng khác.
- Không xâm phạm, tiếp cận hay sử dụng bất kỳ phần nào trong máy chủ của SIEUHAI.TV. Nghiêm cấm mọi hành vi lợi dụng lỗi hệ thống để trục lợi cá nhân gây thiệt hại đến nhà cung cấp dịch vụ.

III. QUYỀN, TRÁCH NHIỆM NHÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ MẠNG XÃ HỘI SIEUHAI.TV
1. Quyền của nhà cung cấp dịch vụ mạng xã hội SIEUHAI.TV
- Nhà cung cấp có toàn quyền xóa bỏ bất kỳ thông tin nào cũng như thay đổi giao diện, sự trình bày, thành phần hoặc chức năng, nội dung của trang SIEUHAI.TV tại bất kỳ thời điểm nào mà không cần báo trước.
- Nhà cung cấp có toàn quyền thay đổi những nội dung trong Thỏa thuận này mà không cần báo trước. Với việc tiếp tục sử dụng SIEUHAI.TV sau những sửa đổi đó, người sử dụng mặc nhiên đồng ý chấp hành các nội dung đã được sửa đổi này.
- Nhà cung cấp được quyền giữ lại hoặc tiết lộ bất kì nội dung nào đưa lên, bao gồm cả các thông tin cá nhân khi đăng ký tài khoản, nếu pháp luật, cơ quan có thẩm quyền yêu cầu.
- Nhà cung cấp có toàn quyền từ chối truy cập của người sử dụng vào SIEUHAI.TV hoặc bất kỳ phần nào của website/wapsite ngay lập tức mà không cần báo trước nếu chúng tôi cho rằng người sử dụng đã vi phạm bất cứ quy định nào trong Thỏa thuận này.
- Nhà cung cấp có quyền xử lý các thông tin đăng tải cho phù hợp với thuần phong mỹ tục, các quy tắc đạo đức và các quy tắc đảm bảo an ninh quốc gia. Theo đó, chúng tôi có toàn quyền cho phép hoặc không cho phép bài viết của người sử dụng xuất hiện hay tồn tại trên SIEUHAI.TV.
- Nhà cung cấp được quyền sử dụng, tiết lộ, áp dụng và sửa đổi bất kỳ ý tưởng, khái niệm, cách thức, đề xuất, gợi ý, bình luận hoặc hình thức thông báo nào khác mà người sử dụng cung cấp cho chúng tôi (“Phản hồi”) một cách hoàn toàn miễn phí.
- Nhà cung cấp có quyền không xác thực bất cứ một vấn đề, biến cố hoặc sự kiện nào và với bất kỳ mục đích nào, tương ứng với bất kỳ người, sản phẩm hoặc dịch vụ nào của một bên thứ ba.
- Nhà cung cấp không bảo đảm mỗi phần của SIEUHAI.TV không bị gián đoạn, không có lỗi, không có virus, đúng giờ, an toàn, chính xác, ổn định hay bất kỳ nội dung nào là an toàn cho người sử dụng.
- Nhà cung cấp có quyền từ chối xuất bản, loại bỏ hoặc ngăn truy cập tới bất kỳ Nội dung nào mà người sử dụng đã cung cấp trên SIEUHAI.TV vào bất cứ lúc nào, với bất cứ lý do nào, có hoặc không có thông báo.

2. Trách nhiệm của nhà cung cấp dịch vụ mạng xã hội SIEUHAI.TV
- Cung cấp dịch vụ mạng xã hội SIEUHAI.TV theo đúng những cam kết, mục tiêu đã đề ra trong Thỏa thuận này.
- Kiểm soát các nội dung được người sử dụng đưa lên trang nhằm đảm bảo các nội dung này không vi phạm các quy định trong Thỏa thuận này và các quy định khác của pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.
- Tất cả thông tin chỉ dành cho việc tham khảo tổng quát và thảo luận với cộng đồng của người sử dụng. SIEUHAI.TV không nhận bất cứ trách nhiệm nào về những thông tin đó.
- Toàn bộ trách nhiệm pháp lý của nhà cung cấp nằm trong diễn đàn và bị giới hạn bởi pháp luật, vì vậy Nhà cung cấp không chứng thực, bảo đảm hoặc bảo hành cho bất cứ thông tin, vật liệu, sản phẩm hoặc dịch vụ nào giao dịch thông qua SIEUHAI.TV.
- Trong bất kỳ trường hợp nào, Nhà cung cấp cũng không chịu trách nhiệm pháp lý về người sử dụng hoặc bất kỳ cá nhân, tổ chức nào cho những tổn thất, dù là trực tiếp, gián tiếp, hoặc là hậu quả của sự kiện khác, kể cả thiệt hại về kinh tế phát sinh từ việc sử dụng hoặc không thể sử dụng thông tin trên SIEUHAI.TV, ngay cả khi SIEUHAI.TV không có khuyến cáo về khả năng xảy ra các tổn thất đó.
- Nhà cung cấp không chịu trách nhiệm nếu thông tin được các thành viên của mạng đưa lên không được cập nhật theo mong muốn của người sử dụng. Theo đó, Nhà cung cấp không chịu trách nhiệm về các thông tin mà thành viên của SIEUHAI.TV đăng tải lên.
- Các liên kết trên SIEUHAI.TV có thể dẫn người sử dụng tới các web/wapsite khác và người sử dụng thừa nhận và đồng ý rằng SIEUHAI.TV không chịu trách nhiệm về sự chính xác hoặc giá trị của bất kỳ thông tin nào do các web/wapsite liên kết cung cấp.
- Không cung cấp thông tin của người sử dụng cho bên thứ 3.

IV. CƠ CHẾ XỬ LÝ ĐỐI VỚI THÀNH VIÊN VI PHẠM THỎA THUẬN CUNG CẤP VÀ SỬ DỤNG DỊCH VỤ MẠNG XÃ HỘI SIEUHAI.TV
- Nếu người sử dụng đã đăng ký là thành viên Mạng Xã hội SIEUHAI.TV nhưng không tuân thủ các quy định sử dụng này, người sử dụng sẽ bị dừng tư cách thành viên ngay lập tức mà không cần thông báo trước.
- Tùy theo mức độ vi phạm, các thành viên sẽ được nhắc nhở bằng tin nhắn hay email hoặc xóa tài khoản vĩnh viễn mà không cần thông báo trước.
- Tối đa với mỗi lỗi vi phạm, thành viên sẽ được nhắc nhở 1 lần. Nếu thành viên vẫn tái phạm thì bình luận sẽ bị xóa mà không báo trước.
- Trường hợp người sử dụng vi phạm phạm pháp luật, gây hậu quả nghiêm trọng, Nhà cung cấp có thể đưa vụ việc ra cơ quan quản lý Nhà nước để xử lý theo quy định của pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

V. CẢNH BÁO VỀ CÁC RỦI RO KHI LƯU TRỮ, TRAO ĐỔI VÀ CHIA SẺ THÔNG TIN TRÊN MẠNG
- Dịch vụ mạng xã hội SIEUHAI.TV cho phép người sử dụng tải lên, đệ trình, lưu trữ, gửi hoặc nhận nội dung. Người sử dụng giữ mọi quyền sở hữu trí tuệ đối với nội dung đó. Tuy nhiên, nhà cung cấp không đảm bảo những thông tin người sử dụng tải lên, đệ trình, lưu trữ, gửi trên SIEUHAI.TV là không có rủi ro về an toàn thông tin.
- Nhà cung cấp có thể phân tích nội dung của người sử dụng (bao gồm cả email) để cung cấp cho người sử dụng những tính năng sản phẩm có liên quan đến cá nhân, chẳng hạn như kết quả tìm kiếm tùy chỉnh, quảng cáo tùy chỉnh cũng như phát hiện spam và phần mềm độc hại. Phân tích này diễn ra khi nội dung được gửi, nhận cũng như khi được lưu trữ.
- Nếu người sử dụng có tài khoản trên SIEUHAI.TV , nhà cung cấp có thể hiển thị tên Profile (tên hiển thị), ảnh Profile (ảnh hiển thị) của người sử dụng và các hành động người sử dụng thực hiện trên SIEUHAI.TV hoặc trên các ứng dụng của SIEUHAI.TV (chẳng hạn như các bài đánh giá người sử dụng viết và những nhận xét người sử dụng đăng).

VI. CƠ CHẾ GIẢI QUYẾT KHIẾU NẠI, TRANH CHẤP GIỮA CÁC THÀNH VIÊN MẠNG XÃ HỘI VỚI NHÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ MẠNG XÃ HỘI SIEUHAI.TV HOẶC VỚI CÁC TỔ CHỨC, CÁ NHÂN KHÁC
- Mọi khiếu nại, tranh chấp giữa các thành viên Mạng xã hội SIEUHAI.TV phải được gửi trực tiếp tới nhà cung cấp dịch vụ Mạng xã hội SIEUHAI.TV qua các hình thức email, số hotline hoặc gặp trực tiếp.
- Sau khi tiếp nhận khiếu nại của các thành viên Mạng xã hội SIEUHAI.TV, nhà cung cấp dịch vụ Mạng xã hội phải có phản hồi chậm nhất trong vòng 72 giờ kể từ thời điểm tiếp nhận khiếu nại, tranh chấp.
- Trong trường hợp các bên tham gia khiếu nại, tranh chấp chưa thỏa mãn với kết quả giải quyết khiếu nại của nhà cung cấp thì có thể gửi lại yêu cầu giải quyết khiếu nại tối đa 03 (ba) lần. Nếu quá 03 lần mà khiếu nại vẫn chưa được giải quyết dứt điểm thì căn cứ vào phạm vi và mức độ vi phạm của các bên, nhà cung cấp có toàn quyền xử lý khiếu nại, tranh chấp trên cơ sở các quy định tại Thỏa thuận này.